HÃNG PHIM TRẺ


 

‘Kể tên người chết trong Game of Thrones khó hơn đi bầu cử’

(Hãng Phim Trẻ) - Đó là thông điệp mà Tổng thống Barack Obama đưa ra trong một video ông quay cùng trang Buzzfeed, nhằm khích lệ người dân Mỹ đi bỏ phiếu tìm ra nhà lãnh đạo mới.
Trong clip mang tên 5 điều khó hơn việc đi bầu cử, vị tổng thống da màu đầu tiên của nước Mỹ có gắng liệt kê các nhân vật đã bỏ mạng trong loạt phim truyền hình ăn khách Game of Thrones. Song, nỗ lực của ông không thành công.
“Xem nào, chúng ta có Ned, Rob, Khal Drogo, Jon - nhưng có lẽ vụ đó không tính. Renly, Summer, Shaggy Dog và rồi Hodor, một câu chuyện buồn”, Tổng thống Obama tỏ ra khá xúc động khi chia sẻ.
Trên thực tế, trải qua sáu mùa phim, các nhà biên kịch của Game of Thrones đã gạch tên ít nhất 100 nhân vật. Dẫu là một fan của series, ngài Obama thú nhận: “Việc này thật khó”.
 
Tổng thống Mỹ tỏ ra khá xúc động khi nhắc tới các nhân vật đã bỏ mạng trong Game of Thrones. Ảnh: Buzzfeed
Bốn thách thức còn lại dành cho Tổng thống Mỹ trong clip có gỡ rối dây tai nghe, chơi trò mô phỏng phẫu thuật, làm chiếc vòng tình bạn và xếp tháp hạt ngũ cốc Cheerio.
Đoạn băng được thực hiện nhằm mục đích khích lệ người dân Mỹ đi tham gia bầu cử và tìm ra người lãnh đạo mới thay thế ông Obama vào tháng 11 năm nay. “Tôi hy vọng tất cả đều hiểu rằng mỗi người đều nắm trong tay sức mạnh để tạo nên đường lối cho quốc gia chúng ta”, ông phát biểu. “Hãy đừng xem thường điều đó”.
Đây cũng là lần thứ hai Tổng thống Obama hợp tác với trang Buzzfeed để nâng cao ý thức chính trị của người dân. Năm 2015, ông đã vẽ tranh bà Michelle Obama, tạo ra nhiều gương mặt biểu cảm đáng yêu trước gương và nghịch ngợm cùng cây gậy selfie. Tất cả nhằm kêu gọi người dân đăng ký chương trình bảo hiểm y tế quốc gia.
Theo zing.vn
Chia sẻ với bạn bè
 

Đĩa than mới