HÃNG PHIM TRẺ


 

Thanh Bạch, Cẩm Ly tìm kiếm tài năng nhí

(Hãng phim trẻ) - Hai nghệ sĩ và biên đạo múa John Huy Trần ngồi ghế "nóng" để tuyển chọn những tài năng nhỏ tuổi trong gameshow "Người hùng tí hon".

Ngày 8/9 tại TP HCM, nhà sản xuất Người hùng tí hon công bố thành phần giám khảo cùng nội dung cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí trên truyền hình. Thanh Bạch, ca sĩ Cẩm Ly, vũ công John Huy Trần đảm nhận vai trò "cầm cân nảy mực". Trong đó, Cẩm Ly phụ trách đánh giá tiết mục ca hát, John Huy Trần nhận xét vũ đạo còn Thanh Bạch chấm kỹ năng tổng hợp hoặc tài năng đặc biệt của thí sinh.
Đại diện ban tổ chức cho biết với khả năng ca, vũ, kịch điêu luyện, tính hài hước và tương tác tốt với thí sinh, Thanh Bạch là lựa chọn thích hợp cho vị trí giám khảo chủ chốt.

Thanh Bạch khoe vũ đạo cùng hai thí sinh là chị em sinh đôi. 

Thanh Bạch nói: "Tôi luôn yêu mến trẻ thơ và thích thú khám phá thế giới của các em qua ngôn ngữ, cử chỉ và năng khiếu. Làm giám khảo Người hùng tí hon là cơ hội cho tôi trải nghiệm điều đó. Vì vậy tôi rất nóng lòng chờ đến ngày được đánh giá, nhận xét, phát hiện tài năng nhí", Trong buổi họp báo, nghệ sĩ còn thể hiện khả năng vũ đạo cùng các thí sinh nhỏ tuổi.
Người hùng tí hon là chương trình tìm kiếm tài năng từ 4 -13 tuổi trong lĩnh vực ca hát, nhảy múa và các tài năng đặc biệt khác. Thí sinh sau khi vượt qua vòng sơ tuyển được chia thành sáu đội, mỗi đội gồm một người có khả năng ca hát, một cặp có khả năng vũ đạo và một có tài năng đặc biệt (dành cho thí sinh độ từ 4 -7 tuổi). Hai đội có số điểm cao nhất sẽ đối mặt trong trận chung kết để tìm ra quán quân. Tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn một tỷ đồng.
Đảm nhận vai trò đội trưởng của sáu đội chơi là diễn viên Huỳnh Anh, vũ công Lâm Vinh Hải, ca sĩ Đại Nhân, Hòa Minzy, Phương Anh Idol, MC Hà Trinh. Mỗi đội trưởng đóng vai trò "bạn đồng hành", giúp thí sinh thêm tự tin khi đứng trên sân khấu, dẫn dắt và truyền cảm hứng cho các bé trong từng tiết mục biểu diễn.
Nhạc sĩ Minh Khang cùng vợ - cựu người mẫu Thúy Hạnh - đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc. Vũ công Quang Đăng cố vấn biên đạo các tiết mục của thí sinh, ca sĩ Ngô Kiến Huy làm MC chương trình. Tập đầu Người hùng tí hon lên sóng từ 24/10. 
 
Theo: vnexpress.net
Chia sẻ với bạn bè
 

Đĩa than mới