HÃNG PHIM TRẺ


 

Cristiano Ronaldo có thể đóng series của Facebook

(Hãng Phim Trẻ)- Siêu sao Bồ Đào Nha nhiều khả năng nhận 10 triệu USD để tham gia 13 tập phim tài liệu và truyền hình thực tế.

Theo Variety, Facebook đang thương lượng mời Cristiano Ronaldo đóng một series chiếu trên Facebook Watch - hệ thống xem video của mạng xã hội này. Tác phẩm sẽ theo hướng tài liệu và truyền hình thực tế, kể về các hoạt động của ngôi sao bóng đá. Hãng Matador Content and Religion of Sports là đơn vị trực tiếp sản xuất.

Nếu được ký kết, dự án sẽ nối dài quan hệ của Ronaldo với Facebook. Hồi tháng 5, họ công bố hợp tác thực hiện một loạt phim do Ronaldo làm giám đốc sản xuất, kể về một đội bóng nữ sinh trung học ở New York (Mỹ).

Series mới nằm trong kế hoạch nâng tầm thương hiệu Facebook Watch. Dịch vụ này ra mắt hồi tháng 8/2017, trình chiếu các video với tham vọng cạnh tranhYoutube. Một số chương trình, series phim đa dạng được sản xuất để chiếu trên kênh này. Vào tháng 3, kênh này nhận đề cử Daytime Emmy đầu tiên với series ẩm thực Mind of a Chef do đầu bếp quá cố Anthony Bourdain phát triển.

Cristiano Ronaldo vừa trở về quê nhà sau khi đội Bồ Đào Nha bị loại khỏi World Cup 2018. Anh sinh năm 1985, là ngôi sao hàng đầu thế giới, hiện chơi cho câu lạc bộ Real Madrid. Ronaldo có lượng người theo dõi cao nhất Facebook (121 triệu người).

Theo vnexpress

Chia sẻ với bạn bè
 

Đĩa than mới