HÃNG PHIM TRẺ


 

Văn Mai Hương hợp tác với Phúc Bồ, Bảo Kun trong MV mới

(Hãng Phim Trẻ) - Bộ ba vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc sôi động 'Vì một Việt Nam tỏa sáng' quay tại Hà Nội và TP HCM.

Trong MV mới, Văn Mai Hương, Phúc Bồ và Bảo Kun có những màn trình diễn flashmob hào hứng. Khá thân thiết với nhau nên cả ba nghệ sĩ trẻ không ngại đùa giỡn hết mình. Đặc biệt, Phúc Bồ và Bảo Kun còn pha trò và biểu cảm vui nhộn trong nhiều bối cảnh sôi động của MV.

“Vì một Việt Nam tỏa sáng” lần lượt đưa người xem đến các con đường, địa điểm nổi tiếng của TP HCM và Hà Nội thông qua những khung hình mộc mạc. Đó là một buổi sớm mai trên cây cầu bắc ngang dòng kênh, hồ Gươm cổ kính, những tà áo dài nữ sinh tung bay, một chú thợ cắt tóc trên vỉa hè, những cụ già tập thể dục, chiếc xe đạp chở đầy hoa trên con đường gốm sứ…


Hành động nhỏ này đã góp phần trả lại vẻ ngoài sạch đẹp cho các công trình. Không chỉ tỏa sáng với những cảnh rạng ngời đặc trưng, Việt Nam còn tỏa sáng từ tinh thần nhiệt tình của những người trẻ trong việc giữ gìn, bảo vệ giá trị văn hóa, mỹ quan nơi mình sinh sống.
Bằng giai điệu rộn ràng, vui tươi, tác giả bài hát - Phúc Bồ kể lại câu chuyện về một đất nước xinh đẹp và tràn đầy yêu thương. Tuy nhiên, đâu đó còn nhiều vết lấm bẩn xấu xí trên những bức tường, góc phố. Văn Mai Hương, Phúc Bồ, Bảo Kun và nhiều bạn trẻ thuộc biệt đội sáng bóng CIF cùng nhau xé đi các mẩu giấy quảng cáo, lau chùi sạch bóng cửa kính, điểm chờ xe bus, sơn sửa lại các bức tường xỉn màu và bị vẽ bây…

MV “Vì một Việt Nam tỏa sáng” nằm trong chiến dịch cùng tên do nhãn hàng CIF khởi xướng. Biệt đội sáng bóng sẽ còn đi đến nhiều địa điểm khác của đất nước, làm sạch cảnh quan và lan tỏa thông điệp “Chính bạn có thể khôi phục được vẻ đẹp của Việt Nam, biến Việt Nam thành một nơi đáng sống” đến cộng đồng. 

Theo vnexpress.net

Chia sẻ với bạn bè