HÃNG PHIM TRẺ


 

Phát hành sản phẩm nhạc truyền thống cách mạng nhân kỉ niệm 71 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2016) .

(Hãng Phim Trẻ) - Phát hành sản phẩm nhạc truyền thống cách mạng nhân kỉ niệm 71 năm Ngày  Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2016) .
Hiện nay, Hãng phim Trẻ đang có các sản phẩm CD, VCD, DVD ca nhạc, karaoke ca ngợi Bác, ca ngợi truyền thống cách mạng, tình yêu quê hương đất nước.
Nhân kỷ niệm  kỉ niệm 71 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2016), Hãng phim Trẻ trân trọng giới thiệu và thông báo đến các đơn vị để có thể sử dụng sản phẩm làm công tác tuyên truyền trong đợt sinh hoạt chính trị hoặc làm quà tặng đầy ý nghĩa trong 9 này.
Danh mục sản phẩm ca ngợi  Bác với những tình cảm thiêng liêng và xúc động
1. CD Sáng mãi tên người Hồ Chí Minh
2. VCD Bác Hồ Một Tình Yêu Bao La
 
3. DVD Hồ Chí Minh đẹp nhất tên người( Gồm 3DVD và 1 CD)
 

DVD1

DVD2

DVD 3

CD

1. Dấu chân phía trước
2. Tiếng hát giữa rừng PácBó
3. Miền Trung nhớ Bác
4. Em mơ gặp Bác Hồ
5. Những bông hoa trong vườn Bác
6. Miền Nam nhớ mãi ơn Người
7. Lời Bác dặn trước lúc đi xa
8. Viếng lăng Bác
9. Hồ Chí Minh đẹp nhất tên người

1. Nhớ ơn Hồ Chí Minh
2. Bến nhà Rồng
3. Ca ngợi Hồ Chủ Tịch
4. Đêm đò đưa nhớ Bác
5. Bác Hồ sống mãi với Tây Nguyên
6. Trồng cây lại nhớ đến Người
7. Người là Hồ Chí Minh
8. Miền Trung nhớ Bác
9. Bác Hồ một tình yêu bao la
10. Viếng lăng Bác
11. Người là niềm tin tất thắng

1. Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng
2. Em mơ gặp Bác Hồ
3. Kể chuyện viên gạch hồng
4. Mùa xuân em hát
5. Tiếng chim trong vườn Bác
6. Như sao sáng ngời
7. Em đi trong nắng mới
8. Từ rừng xanh cháu về thăm lăng Bác
9. Sơn ca ơi hát lên

1. Một con Người chủ nghĩa Mác sinh ra
2. Đêm nay Bác không ngủ
3. Người đi tìm đường đất nước
4. Sáng tháng năm
5. Hồ Chí Minh
6. Trích thơ: Chúng cháu canh giấc Bác ngủ, Bác Hồ ơi!
7. Người thay đổi đời tôi, Người thay đổi thơ tôi
8. Bác ra đi
9. Bác ơi

10. Thăm trong di chúc
11. Trích thơ: Muôn vàn tình thân yêu trùm lên khắc quê hương

 
4. VCD Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người
 
Nghe các ca khúc hay nhất về Bác:

Danh mục sản phẩm về chủ ngợi ca quê hương, đất nước với những tác phẩm sống mãi với thời gian (http://sanpham.hangphimtre.vn/)

1.  CD Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao 9_Cô Gái Mở Đường

2. CD Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao Vol 11 - Trái Tim Em Trong Ba Lô

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao Vol 11 - Trái Tim Em Trong Ba Lô cũng gồm những bài hát rất được yêu thích như: Yêu biết mấy những con đường, Người lính trẻ trên sân ga, Gởi em từ đảo xa... Với những bài hát trữ tình, giàu lòng yêu nước, yêu đời, album sẽ mang đến cho bạn những phút giây giải trí thật nhẹ nhàng và đầy hứng thú.

3. CD Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao Vol 10 - Bài Ca Người Đi Săn Máy Bay.
CD Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao (Vol.10) - Bài Ca Người Đi Săn Máy Bay gồm 10 ca khúc: Rừng Gọi, Lên Ngàn, Tiểu Đoàn 307,... do nhiều ca sĩ thể hiện. Mỗi ca khúc ẩn chứa nỗi niềm riêng mà các ca sĩ lấy cảm xúc thật của chính mình để gửi gắm vào từng câu há
4.  CD Giai Điệu Tổ Quốc

5. CD Bài ca người lính

$116.CD Bài Ca Xây Dựng
Album Bài Ca Xây Dựng - Một Thời Và Mãi Mãi 3 - NSƯT Mạnh Hà, Rơ Chăm Phiang là tuyển tập rất nhiều ca khúc ca hùng tráng ngợi ca những con người trên con đường xây dựng đất nước. Album bao gồm các ca khúc: Bài ca xây dựng, Lời ru trên nương, Những ánh sao đêm, Chiếc gậy Trường Sơn.

$117.CD Người Lính Những Bản Tình Ca

Người Lính Và Những Bản Tình Ca (CD) là tuyển tập 12 ca khúc nhạc cách mạng nổi tiếng. Các ca khúc được thể hiện bởi nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Ánh Tuyết, Hồng Nhung, Quang Lý,... Lời bài hát ca ngợi con người và vẻ đẹp quê hương đất nước. Giai điệu khi thì nhẹ nhàng, khi thì hào hùng, sôi động chắc chắn sẽ mang đến cho người nghe những phút giây thư giãn tinh thần thoải mái nhất. Album gồm một số bài hát như: Lá xanh, Quê hương anh bộ đội, Đất nước,..

Nghe các ca khúc hay nhất: 

$117. CD Sử Ca Việt Nam Vol.1
Đĩa CD nhạc Sử Ca Việt Nam Vol.1 tuyển tập 13 ca khúc đặc sắc về lịch sử Việt Nam như: Bạch Đằng Giang, Hùng Vương, Gò Đống Đa, Ải Chi Lăng,... Bìa đĩa được thiết kế tỉ mỉ, mặt trước bìa lấy hình trống đồng, chim hạc làm chủ đạo. Mặt sau đĩa liệt kê lần lượt các ca khúc cùng các nghệ sĩ thể hiện một cách rõ ràng, dễ theo dõi. Các ca khúc được thể hiện bởi giọng ca hào hùng, vui tươi, nêu bật tinh thần cùng ý chí bất khuất của người con đất Việt.

 8. CD Sử Ca Việt Nam Vol.2

Đĩa CD Sử Ca Việt Nam Vol.2 gồm 10 ca khúc ca ngợi truyền thống hào hùng đất Việt

9.  DVD Karaoke Màu Hoa Đỏ Vọng Mãi Ngàn Năm
 
Nghe các ca khúc hay nhất:

10. DVD Giai Điệu Tổ Quốc.
 Giai Điệu Tổ Quốc (DVD) gồm các bài hát: Tiếng đàn môi, Bóng cây Kơ-nia, Cô gái Pakô, Nổi trống lên rừng núi ơi, Tiếng chày trên Sóc Bom bo, Bài ca thống nhất, Đường chúng ta đi, Giai điệu Tổ Quốc, Mùa xuân đầu tiên, Tình đất đỏ miền Đông, Đất nước. Các ca khúc được thể hiện qua nhiều giọng ca nổi tiếng, ghi dấu trong lòng người yêu nhạc. Âm điệu hào hùng của những bài ca cách mạng sẽ truyền cho người nghe một niềm tin vào tương lai tươi sáng, củng cố niềm tin, ý chí của lớp trẻ.
Nghe các cac khúc hay nhất:
11. DVD Huyền Thoại Trường Sơn:
Huyền Thoại Trường Sơn (DVD) là album do Hãng Phim Trẻ phát hành bao gồm tuyển tập các ca khúc cách mạng hào hùng: Cô gái mở đường, Chào em cô gái Lam Hồng, Bài ca Trường Sơn, Nổi lửa lên em, Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây, Em ở nơi đâu, Bóng cây Kơ nia… Đĩa chất lượng cao cho hình ảnh sắc nét, sống động, âm thanh chân thực. Các ca khúc được thể hiện qua nhiều giọng ca nổi tiếng một thời sẽ ghi dấu trong lòng công chúng yêu nhạc.

Nghe các ca khúc hay nhất về huyền thoại trường sơn:

 

 

Chia sẻ với bạn bè