HÃNG PHIM TRẺ


 

Sơn Tùng M-TP nắm tay người yêu đi khắp thế gian trong MV mới

(Hãng Phim Trẻ) - Ca sĩ đi bộ 40 phút trên ngọn đồi dưới cái lạnh âm độ để thể hiện cảm xúc của người đang yêu trong video nhạc "Nơi này có anh".

Ngày 14/2, Sơn Tùng M-TP phát hành MV mới Nơi này có anh. Đây là ca khúc viết về tình yêu màu hồng đầu tiên của ca sĩ. Sáng tác được viết trước Lạc trôi nhưng anh quyết định ra mắt vào đúng dịp Valentine - Lễ Tình nhân.

Hình ảnh trong video nhạc tập trung tả những cảm xúc bình dị của một cặp yêu nhau. Sơn Tùng M-TP và êkíp chọn Hàn Quốc là địa điểm để ghi hình. Thời điểm quay, nhiệt độ ở Hàn Quốc xuống rất thấp, có lúc dưới 0 độ C. Để bảo đảm sức khỏe cho ca sĩ, đạo diễn muốn đổi bối cảnh quay trong nhà nhưng Sơn Tùng không đồng ý. Anh quyết tâm chịu lạnh, không ngần ngại leo lên một quả đồi cao, đi bộ 40 phút để có cảnh quay đẹp mắt.

Sơn Tùng M-TP quay MV dưới thời tiết lạnh dưới 0 độ C ở Hàn Quốc.

Sơn Tùng chia sẻ thêm nguồn cảm hứng và cũng là thông điệp chính muốn gửi gắm thông qua MV là "Nắm tay anh đi khắp thế gian". Do đó, chàng trai trong video nhạc luôn dành cho cô gái cử chỉ thân mật, nhỏ nhặt hàng ngày.

Nơi này có anh là ca khúc thuộc thể loại Pop và RnB do Khắc Hưng hòa âm, phối khí. "Tôi biết đến anh Khắc Hưng từ lâu và nghe nhiều ca khúc của anh ấy nhưng chưa có dịp hợp tác. Khi viết xong ca khúc Nơi này có anh, tôi nghĩ ngay đến nhạc sĩ vì biết anh ấy chuyên trị thể loại nhạc này", Sơn Tùng cho biết.

Theo vnexpress.net

Chia sẻ với bạn bè