HÃNG PHIM TRẺ


 

Tóc Tiên tìm lại được cảm xúc để hát nhạc ballad

(Hãng Phim Trẻ) - Trong MV mới, ca sĩ tạo hình dịu dàng, nữ tính và sâu lắng với nhạc phẩm mới về rung động, đổ vỡ trong tình yêu. 

Tối 27/2, Tóc Tiên ra mắt MV Em không là duy nhất. Đây là bản ballad hiếm hoi cô ra mắt trong vòng hai năm nay. Ca sĩ chia sẻ thời gian qua cô chỉ ra mắt các sản phẩm EDM vì không tìm được cảm xúc với những bản tình ca buồn.

Tuy nhiên, sau khi nghe bản demo ca khúc Em không là duy nhất cùng những câu chuyện đời xung quanh, cô lấy lại sự tự tin để quay về dòng nhạc lãng mạn. Tóc Tiên tin chắc lời bài hát chạm vào trái tim của người nghe vì ai cũng từng yêu hết mình, ít nhiều đau khổ vì tình yêu.

Huấn luyện The Voice 2017 không tiếp tục đóng khung bản thân trong hình ảnh gợi cảm mà thay đổi để khán giả bất ngờ. Từ cô nàng gợi cảm với mái tóc pixie, Tóc Tiên chuyển sang phong cách nữ tính với mái tóc ngắn.

"Thời điểm này bản thân tôi muốn nâng cấp hình ảnh và tiết chế hơn trong việc chọn trang phục. Tôi nghĩ nghệ sĩ cần có sự lắng nghe để hình ảnh đẹp hơn trong mắt công chúng", ca sĩ nói.

Ca sĩ Tóc Tiên. 

MV mới được Tóc Tiên và êkíp của đạo diễn Khương Vũ thực hiện trong vòng hai ngày ở Đà Lạt. Có những cảnh quay khiến êkíp phải thức dậy từ bốn giờ sáng, đi bộ kết hợp đi xe hàng chục cây số đường đồi để bắt được khung hình với ánh sáng đẹp. Kỷ niệm đáng nhớ nhất của Tóc Tiên trong chuyến đi là ngồi trên xe máy lên đèo khi phía dưới là vực sâu. 

 Theo vnexpress.net

Chia sẻ với bạn bè