canada goose frauen  Bảo Anh: 'Em xứng đáng với kết quả này'

HÃNG PHIM TRẺ


 

Bảo Anh: 'Em xứng đáng với kết quả này'

- Được Trần Lập chọn, Bảo Anh nghĩ đó là sự lựa chọn chủ quan hay khách quan?

- Câu hỏi này có lẽ anh Trần Lập sẽ là người trả lời chính xác hơn là Bảo Anh.

- Vậy bản thân Bảo Anh thấy mình xứng đáng hay không xứng đáng với kết quả ngày hôm nay?

- Cả anh Trần Lập và khán giả ủng hộ thì Bảo Anh nghĩ mình xứng đáng với kết quả này. Và em sẽ chứng minh cho mọi người thấy là em xứng đáng.

- Nhưng nếu chỉ có sự ủng hộ của anh Trần Lập và khán giả tại NTĐ Phan Đình Phùng, còn cư dân mạng đang thể hiện điều ngược lại thì sao?

- Cư dân mạng cũng chỉ là một bộ phận, và phản ứng khen chê của khán giả là chuyện rất bình thường. Bảo Anh luôn trân trọng và biết ơn những đóng góp giúp mình tốt hơn. Còn những định kiến thì Bảo Anh phải biết làm sao bây giờ, chỉ mong mọi người nhìn nhận đúng đắn và công bằng.

- Bảo Anh có nghĩ bởi bản thân quá sáng trên sân khấu, sở hữu ngoại hình đẹp, nhiều fan nên BTC mới cho mình đi tiếp không?

- Nếu vậy thì Bảo Anh phải được nhiều sự bình chọn của khán giả chứ không phải rơi vào vòng sing-off như hôm nay. Lí do thì các HLV cũng đã nói ra hết rồi, cả chị Thu Minh cũng dành sự lựa chọn cho mình. Bảo Anh nghĩ cũng phải có một điều gì đó thuyết phục, khiến cho các anh chị đi trước đồng ý tạo cho mình thêm một cơ hội nữa.

- Nhưng rồi thôi lẽ thường tình, cả bạn và HLV Trần Lập đều có thể sẽ phải chịu sự "ném đá" của cư dân mạng?

- Ngay từ những vòng thi trước, anh Trần Lập đã khuyên Bảo Anh không nên lên mạng xã hội đọc các comment đa chiều của khán giả, điều đó sẽ gây áp lực rất lớn. Cứ thoải mái và tập trung làm tốt phần việc của mình là được. Bảo Anh cũng nghĩ đó là một lời khuyên có ích cho bản thân. Từ hôm nay đến liveshow tiếp theo có mặt Bảo Anh còn đến 1 tháng nữa, nên mình sẽ không lãng phí thời gian cho một việc nào khác, mà sẽ cố gắng tập trung cho màn trình diễn lần sau.

- Sự thể hiện ở vòng tiếp theo sẽ có gì đặc biệt?

- Chắc chắn sẽ tiếp tục là một ca khúc tiếng Việt. Sau đêm thi tối nay, nhiều người cũng cho rằng Bảo Anh hát tiếng Việt tốt, có cảm xúc và gây ấn tượng tốt với khán giả nên mình sẽ tiếp tục duy trì lợi thế này.

Theo TTVN

Chia sẻ với bạn bè