HÃNG PHIM TRẺ


 

Khán giả chia phe dự đoán kết phim 'Tình khúc bạch dương'

(Hãng phim trẻ) - Một luồng ý kiến cho rằng các nhân vật sẽ đoàn tụ sau sóng gió thay vì sống dằn vặt, ly tán. 

Tối 7/6, phim lên sóng tập 34. Mối quan hệ của cặp vợ chồng Quang - Quyên, Hùng - Vân tiếp tục căng thẳng. Quyên (Thanh Mai) quyết định ly hôn chồng để đến với tình cũ - Hùng (Chi Bảo). Bốn người bàng hoàng khi biết con của hai gia đình yêu nhau.

Tình khúc bạch dương dần vào hồi kết. Trước mối quan hệ éo le, chồng chéo của nhóm nhân vật, khán giả tranh luận và dự đoán về kết phim. Một lượng khán giả nghĩ về cái kết có hậu như truyện cổ tích. Đó là Quyên sẽ xin lỗi Vân (Hoa Thúy) và bản thân Hùng không từ bỏ gia đình. Gia đình Quang (Lê Vũ Long) sẽ hàn gắn vì con cái.  

Nickname LyLy Trần bình luận: "Qua bao sóng gió, các cặp vẫn trở về bên nhau. Một phần vì con, một phần họ nhận ra hạnh phúc gia đình mới là điều tồn tại duy nhất. Tình đầu là mối tình đẹp nhưng không hẳn là mãi mãi. Bốn người gạt bỏ cái tôi và cho hai con của mình kết hôn".

Một luồng ý kiến lại cho rằng một trong hai cặp phải tan rã và có kết thúc mở. Khán giả Nhật Quang dự đoán cặp Quang - Quyên ly dị sau khi tác thành cho hai con. Hùng ở lại bên Vân bởi anh nhận ra hiện tại là điều cần phải níu giữ. Đồng quan điểm, người xem Trang Trần nghĩ việc Quang - Quyên chia tay là lẽ tất nhiên vì giữa họ không có tình yêu. Ngoài ra, người xem nhận định sau khi ly hôn, Quyên sống trong dằn vặt khi về già, nhớ nhung kỷ niệm. Nhân vật Quyên thuộc mẫu phụ nữ hiếu thắng, ngang ngạnh và cố chấp. Cô một mực cho rằng bản thân sống không hạnh phúc và bị cảm xúc lấn át lý trí. Quyên yêu tình cũ da diết và dứt khoát từ bỏ chồng. Chính cách xây dựng nhân vật này khiến người xem không ủng hộ Quyên trở lại với chồng và muốn cô có cuộc sống mới để nhận thức lại.

Nhiều người ủng hộ Quang đến với thư ký Đan (Minh Huyền). "Một người tốt như Quang sống nửa đời người với đầy đủ chuẩn mực người chồng, người cha không đáng phải chịu cái kết sống cuộc hôn nhân không tình yêu đến hết đời", người xem Thảo Hương viết trên fanpage.

Mối quan hệ giữa Linh (Bình An) và Diệu Anh (Nhã Phương) - con của hai cặp vợ chồng - được kỳ vọng tạo kết thúc mở. Khán giả dự đoán đôi trẻ hoặc ở bên nhau, nhận được sự ủng hộ từ hai gia đình, hoặc chia tay, làm bạn tâm giao, giữ trọn kỷ niệm tuổi thanh xuân.

Theo vnexpress

 

Chia sẻ với bạn bè