HÃNG PHIM TRẺ


 

Angelina Jolie cùng hai con gái lên thảm đỏ

(Hãng Phim Trẻ) - TALYAngie và hai con gái Zahara, Shiloh dự buổi công chiếu "Maleficent 2" tại Rome tối 7/10.

Angelina Jolie xuất hiện trong bộ đầm đen cúp ngực đính kim tuyến. Minh tinh cho biết chọn bộ trang phục để tưởng niệm nhà thiết kế Italy - Luigi Massi - qua đời hồi tháng 4 ở tuổi 56. Zahara diện váy pha xanh và đen của hãng Versace. Shiloh mặc bomber đính kim loại, quần dài và đi giày Converse.

Angelina Jolie và hai con gái Shiloh (trái), Zahara. Ảnh: Reuters.

 

Bận với lịch quảng bá Maleficent 2, Angelina Jolie không quên dành thời gian cho sáu con. Hôm 30/9, Angie cũng đưa năm con - Pax Thiên, Shiloh, Vivienne, Zahara, Knox - tới dự buổi công chiếu đầu tiên tại Los Angeles. Ngày 3/10, cô mời con trai cả Maddox - đang học tại Hàn Quốc - sang Nhật cùng mẹ xem phim. "Cậu bé vẫn ổn. Maddox rất mạnh mẽ khi sống một mình tại Hàn Quốc nhưng tôi cần gặp Maddox và không thể chờ để được ôm con", Angie nói với kênh Extra. Theo tờ Madame Figaro, Angie cho biết các con là động lục giúp cô vượt qua nỗi đau chia tay tài tử Brad Pitt.

Angelina và Brad Pitt chung sống từ năm 2005, kết hôn vào tháng 8/2014. Cặp sao có sáu con: các con gái gồm Zahara (14 tuổi), Shiloh (13 tuổi), Vivienne (11 tuổi) và các con trai Maddox (18 tuổi), Pax Thiên (15 tuổi) và Knox (11 tuổi). Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt tháng 9/2016. Hồi tháng 4, cả hai được tòa tuyên bố chấm dứt quan hệ hôn nhân.

Theo vnexpress.net

 

Chia sẻ với bạn bè