HÃNG PHIM TRẺ


 

Chương trình chiếu phim lưu động phục vụ Đoàn viên, Học sinh Thành phố

(Hãng phim trẻ)- Tiến tới kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, 64 năm ngày truyền thống Sinh viên, Học sinh Việt Nam, 84 năm ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, được sự chấp thuận của Ban Thường vụ Thành Đoàn, Hãng Phim Trẻ gửi tới Ban Thường vụ Quận/huyện Đoàn, các trường học khối THPT về việc phối hợp tổ chức chuỗi chương trìnhchiếu phim lưu động phục vụ cho Đoàn viên, Sinh viên, Cán bộ công viên chức.

Nội dung như sau:

- Tên phim: Những người viết huyền thoại

- Thời lượng: 97 phút

- Thể loại: Phim Chiến tranh giai đoạn 1968 – 1969

- Đạo diễn: Bùi Tuấn Dũng.

Đây là bộ phim có giá trị giáo dục cao, là tác phẩm nghệ thuật được các nhà phê bình điện ảnh, hệ thống truyền thông, báo chí và giới đạo diễn cả nước đánh giá là một bộ phim rất đáng xem, là sự tinh hoa và lột xác của làng phim Việt Nam. Nội dung phim đã lột tả chân thực về cuộc chiến tranh chống Mỹ và thổi được hồn dân tộc một cách tinh tế nhất. Phim đã đoạt nhiều giải trong các liên hoan phim trong nước và Quốc tế.

Với mong muốn góp phần giáo dục lòng yêu nước cho Đoàn viên, Học sinh và tạo điều kiện cho giới trẻ đến gần hơn với phim điện ảnh nước nhà – một thể loại phim đã đoạt giải trong liên hoan phim Quốc tế và đã từng công chiếu trên hệ thống rạp trong năm 2014. Hãng Phim Trẻ kính đề nghị Ban Thường vụ Quận/huyện Đoàn, các trường học quan tâm, đồng hành cùng Hãng Phim Trẻ để phục vụ tốt cho Đoàn viên, Học sinh khối Trung học phổ thông được tham gia, thực hiện chương trình này.

Trần Châu tổng hợp

Chia sẻ với bạn bè
 

Đĩa than mới