HÃNG PHIM TRẺ


 

Hãng Phim Trẻ thực hiện "Hành trình khám phá tri thức" cho thiếu nhi tại Vietopia

(Hãng phim trẻ)- Ngày 31/12/2014, Hãng Phim Trẻ thuộc Thành Đoàn thực hiện chương trình "Hành trình khám phá tri thức" cho gần 400 thiếu nhi trường Mầm non 12, Quận 3 tại Trung tâm vui chơi giải trí giáo dục hướng nghiệp Vietopia.

Đến với Vietopia, các bé sẽ thực hiện được ước mơ tự hóa thân thành người lớn, học về nghề nghiệp và kỹ năng sống để thành công trong tương lai. Với hơn 60 ngành nghề chuyên môn và hơn 102 hoạt động đa dạng, Vietopia là nơi trẻ được học và thực tập các ngành nghề thực tiễn trong đời sống như: Chuyên gia khảo cổ học, nhà du hành vũ trụ, thợ làm bánh, sản xuất nước ngọt, làm bác sĩ, kỹ sư, giáo viên, người mẫu, diễn viên kịch…

Đây là một trong các chương trình rất ý nghĩa do Hãng Phim Trẻ thuộc Thành Đoàn TP. HCM thực hiện xuyên suốt 5 năm nhằm giúp thiếu nhi/ học sinh được trải nghiệm thực tế và bằng trực quan sinh động cho trẻ hiểu thêm cuộc sống muôn màu xung quanh mình. Qua đó, các bé có cơ hội bộc lộ sở thích cũng như năng khiếu của bản thân một các rõ nét nhất để sớm định hướng nghề nghiệp khi trưởng thành.

Trần Châu

Chia sẻ với bạn bè
 

Đĩa than mới