HÃNG PHIM TRẺ


 

Ngày hội Xuân yêu thương tại trường Tiểu học Trần Quốc Thảo

(Hãng phim trẻ)- Mùa xuân đang đến rất gần với không khí tràn ngập hương sắc của các loài hoa, không khí náo nhiệt của đường phố rộn ràng đón một cái Tết cổ truyền dân tộc qua các lễ hội từng bừng sắc xuân.
Cũng trong thời điểm này, Hãng Phim Trẻ, đơn vị sự nghiệp thuộc Thành Đoàn TP. HCM, đồng hành cùng với các trường Mầm non, Tiểu học trên địa bàn Thành phố tổ chức chuỗi chương trình nhằm mang đến cho các bé thiếu nhi, phụ huynh một sân chơi đầy bổ ích nhân dịp Tết 2015.
Ngày 22/1/2015 tại sân khấu ngoài trời trường Tiểu học Trần Quốc Thảo đã diễn ra buổi sinh hoạt dã ngoại bằng các hoạt động ngoài trời như ca múa hát, hài kịch, xiếc thú, ảo thuật...vô cùng hào hứng, vui nhộn.

Mở đầu chương trình là các trò chơi đố vui mang tính giáo dục và khuấy động chương trình. Các bé tham gia còn được nhận nhiều phần quà rất giá trị do đơn vị tài trợ trao tặng.

Tiếp theo là các tiết mục ảo thuật, xiếc thú và hài kịch... Các bé còn được hướng dẫn tự làm bong bóng, học diễn ảo thuật và nhảy múa flasmos trên sân khấu...

Thông qua các hoạt động dã ngoại, vui chơi ngay tại trường, các bé được trải nghiệm thực tế giúp trẻ tự tin, năng động, phát huy năng khiếu và hiểu biết thêm về thế giới muôn màu xung quanh mình.

Trần Châu

Chia sẻ với bạn bè
 

Đĩa than mới