HÃNG PHIM TRẺ


 

Khởi động Hành trình xe đạp “40 năm – Một hành trình”

(Hãng phim trẻ)- Sáng 24-5, buổi họp giới thiệu Hành trình xe đạp lần 4 với chủ đề “40 năm – Một hành trình” đã diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM trong không khí hào hứng và sôi động.

Buổi họp báo có sự góp mặt của các đại sứ và đông đảo các bạn trẻ đã gắn bó với Hành trình xe đạp. Hành trình xe đạp lần 4 sẽ diễn ra từ ngày 19 đến ngày 30-7 với lộ trình dài 614 km, di chuyển qua các tỉnh thành: TP.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu và Bình Thuận. Hành trình là một trong những hoạt động chào mừng 40 năm ngày thành lập Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Tại buổi họp báo, ông Bùi Thanh Liêm – Giám đốc Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM cho biết: “Hành trình là cơ hội để các bạn trẻ trải nghiệm, trau dồi kỹ năng, rèn luyện lối sống lành mạnh. Điểm đặc biệt của hành trình là kết hợp giữa các hoạt động du lịch học sử và hoạt động tình nguyện. Hy vọng rằng sau hành trình các bạn trẻ sẽ học hỏi thêm được nhiều điều và ngày càng hoàn thiện bản thân”.

Chương trình cũng đã tổng kết lại 4 năm hoạt động hiệu quả của Hành trình xe đạp với những thành tích có được và những kỷ niệm đáng nhớ của các thành viên trong suốt quá trình tham gia.

Ca sĩ Don Nguyễn – đại sứ của hành trình chia sẻ: “Tôi đã đồng hành cùng chương trình suốt 4 năm nay. Cho dù lịch diễn có bận rộn thế nào thì tôi cũng vẫn sẽ ưu tiên thời gian cho hành trình. Bởi đây là một hoạt động thiết thực và rất ý nghĩa”.

Ngay sau buổi họp báo, đại diện cán bộ Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM, các đại sứ và các thành viên đã đạp xe một vòng quanh thành phố để khởi động cho Hành trình xe đạp năm nay.

Chương trình do phòng Thể dục thể thao (Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM) tổ chức.

Theo Thành Đoàn

Chia sẻ với bạn bè
 

Đĩa than mới